Cách tạo website vô cùng dễ dàng – Thiết kế web chuẩn Seo dành cho dân không chuyên

Nhiều bạn muốn kinh doanh online hay muốn tạo thu nhập cho mình từ việc viết Blog, tuy nhiên vẫn do dự không biết cách tạo web chuẩn Seo hoàn chỉnh. Thế nhưng đã có nhiều bạn đã nghĩ đến việc thuê một công ty thiết kế website chuyên nghiệp, tuy nhiều lí do nào đó như: công ty thiết kế web đòi chi phí làm 1 website quá cao > 10tr, có người thì đưa tiền rồi nhưng họ vẫn không thiết kế hay kéo dài thời gian, hoặc họ thiết kế cho bạn một website mà bạn không mong muốn.

Nhận thiết kế web theo yêu cầu
Nhận dạy Facebook ads, google ads qua teaview
liên hệ zalo 0969744222

Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách lập website chuẩn seo hoàn chỉnh, còn việc đẹp xấu thì tùy theo các bạn chọn giao diện như thế nào nha, tuy nhiên bạn vẫn chủ động sửa được giao diện web, còn đỡ hơn là nhờ các công ty thiết kế website tốn thêm 1 khoảng chi phí sửa giao diện.

1/ Các bạn cần đăng ký tiên miền và hosting

Tên miền còn gọi là domain ( tiếng anh ) với nhiều định dạng đuôi .com, net, org, info, biz, vn…

Hosting là nơi lưu trữ những hình ảnh, bài viết, sản phẩm, video của website. Có thể ví dụ tên miền là địa chỉ nhà của bạn, còn hosting là nhà  bạn.

Khi mua tên miền và hosting các bạn xem: Mua tên miền hosting server giá rẻ từ các nhà cung cấp uy tín trên thế giới

Bạn vào đây nên chọn các gói phù hợp cho mình để xây dựng website cho phù hợp.

Lưu ý: Tại bài Viết Mua tên miền hosting server giá rẻ từ các nhà cung cấp uy tín trên thế giới có nhiều nhà cung cấp bán gói combo tên miền và hosting đi chung với giá tương đối rẻ. Bạn nên mua các gói này thay vì mua mua riêng lẻ tên miền với hosting từng gói một.

2/ Cài đặt wordpress vào hosting để thành website cơ bản

Sau khi mua tên miền và hosting thì vấn đề tiếp theo là các bạn phải cài đặt source wordpress vào hosting của mình thành một website cơ bản. Việc này rất khó khăn lúc trước nhưng hiện nay chỉ vài click chuột bạn đã có một website cơ bản trên mã nguồn mở wordpress rồi.

Các bạn xem bài: Hướng dẫn tự làm website wordpress với vài click chuột

Tại đây các bạn chọn xem hướng dẫn cài đặt website phù hợp với các gói tên miền và hosting mình mua nha.

3/ Cài đặt website hoàn chỉnh và chuẩn Seo

Cuối cùng là chúng ta thiết kế website hoàn chỉnh và chuẩn Seo, bước thứ 3 này sẽ làm bạn tốn khá nhiều thời gian, tuy nhiên khi tôi đã thành thạo với việc làm website này rồi thì việc mua tên miền hosting và làm một trang web chỉ vọn vẹn tầm khoảng 45 phút thôi.

Các bạn xem series : các bước tạo website hoàn chỉnh chuẩn seo

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of