Hướng dẫn làm website phim, video từ A – Z

Hiện nay, với kiếm tiền online đang trở nên dễ dàng và thịnh hành hơn bao giờ hết, nhiều người lựa chọn nhiều cách kiếm tiền online khác nhau, tuy nhiên kiếm tiền qua website chưa bao giờ thoái trào. Vậy làm website về lĩnh vực nào có nguồn view nhiều. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẽ cho các bạn cách thiết kế website phim hay thiết kế website video. Việc 1 website mang lại cho bạn nguồn traffic vô tận, chỉ upload một bộ phim hay, bạn có thể có hàng triệu lượng visit, chưa nói đến họ sẽ xem các bộ phim khác khi coi xong phim này của mình.

Bạn có thể xem demo: Tại Đây

Bạn có thể tải Theme Videotube: Tại Đây

Một số hình ảnh của Theme Videotube:

Rất đẹp đúng không các bạn, đây là một theme nổi tiếng do Themeforest cung cấp.

Không lôi thôi nữa, bây giờ chúng ta tiến hành thiết kế webiste phim, video dựa trên theme videotube này.

Trước khi bạn muốn thiết kế website phim này thì bạn phải có tên miền và hosting, nếu bạn chưa có thì có thể tham khảo bài viết: Hướng dẫn đăng ký tên miền và hosting wordpress chỉ 20k/tháng tại Godaddy

Tiếp theo các bạn tiến hành cài đặt code wordpress trắng, nếu chưa biết cài đặt wordpress cho website thì xem bài: Hướng dẫn tự làm website wordpress với vài click chuột

Bây giờ các bạn tải file theme videotube Tại Đây

Sau khi tải về các bạn tiến hành giải nén và tiến hành upload theme lên website bằng cách chọn Giao diện => giao diện => Thêm mới => Tải giao diện lên => chọn tệp ( chọn tệp videotube ) => cài đặt => kích hoạt

Tiếp theo bạn cũng cài đặt thêm theme videotube-child ( thường các theme cao cấp bạn phải cài thêm theme này nha ) đây như là cái áo của theme videotube.

Sau khi cài hoàn chỉnh chúng ta kích hoạt plugin cần thiết cho theme, bạn vào theme

Tiếp theo bạn vào công cụ => nhập vào => tại phần WordPress click vào Chạy trình nhập => chọn phần videotube-pages-only ( trong thư mục XML )

Bạn lại tiếp tục vào công cụ => nhập vào => tại phần WordPress click vào Chạy trình nhập => chọn phần videotube ( trong thư mục XML ) đây là file Data của theme nha.

Tiếp theo các bạn cài Plugin Widget Importer & Exporter và tiến hành impor file videotube-widgets.wie vào bằng cách click vào Công cụ => Widget Importer & Exporter => bạn chọn tiệp videotube-widgets.wie ( trong thư mục XML ) sau đó bấm Import widgets.

Cuối cùng chúng ta thiết lập giao diện trang chủ sau cho giống với video.

Vào Thiết lập => Đọc => tại phần Bố cục trang chủ Click vào Một trang tĩnh (chọn dưới đây), tại phần Trang Chủ chọn Homepage.

Tại phần Với mỗi bài trong RSS, hiển thị chọn Tóm tắt sau đó bấm Lưu thay đổi

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *