Hướng dẫn cài website WordPress dễ dàng với vài click chuột trên hosting cpanel Godaddy

Hiện tại các bạn đăng ký gói hosting cpanel và tên miền Godaddy rồi mà chưa biết cái code wordpress thì mình sẽ hướng dẫn luôn. Nếu các bạn chưa đăng ký gói hosting cpanel và tên miền Godaddy với giá 230k/ năm thì vào đây xem hướng dẫn.

Sau khi đăng ký tài khoản và mua gói combo hosting với tên miền kia thì các bạn tiến hành click vào tài khoản và chọn sản phẩm của tôi để tiến hành vào tên miền và hosting đã mua rồi.

Tại đây bạn tiến hành click vào phần thiết lập của hosting cpanel

Sau đó màn hình chuyển tới phần chọn tên miền để cài đặt cho hosting này, lúc này bạn chọn tên miền phù hợp nha, do mình mua chỉ 1 tên miền nên mình chỉ chọn 1 tên miền này.

Tiếp theo bạn chọn nơi đặt sever của hosting, bạn chọn nơi nào gần nhất nha. Mình làm web chủ yếu để seo ở Việt Nam nên mình chọn Châu Á. Sau đó bấm Tiếp Theo

Lúc này hosting hỏi chúng ta cài website wordpress lên hosting luôn hay không ? Các bạn chọn Vâng chúng ta cùng thực hiện nào. Sau đó các bạn điền thông tin phù hợp vào như sau:

Tên người dùng wordpress: điền gì dễ nhớ ( lưu ý không điền admin )

Mật khẩu: mật khẩu bao gồm số + chữ + chữ in hoa + chữ thường + ký tự đặc biệt ( ví dụ như: 243569aA@ ). Sau đó xác nhận lại mật khẩu và bấm nút Hoàn tất.

Bây giờ chờ khoảng 30s để hosting cài code wordpress vào.

Sau khi cài xong thì nó hỏi mình cài đặt trang không, các bạn chọn Không, cảm ơn nhé.

Khi này bạn vào tên miền của mình sẽ thấy ngay thành quả như hình bên dưới.

Cái hay của Godaddy là tên miền không cần trỏ IP về hosting trên tài khoản godaddy này, nó sẽ tự động trỏ cho mình luôn. Nếu các bạn muốn làm một website hoàn chỉnh thì vào đây xem cách thiết kế website wordpress vô cùng đơn giản nha.

Một trả lời tới to “Hướng dẫn cài website WordPress dễ dàng với vài click chuột trên hosting cpanel Godaddy”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *