Tiết lộ doanh thu của các youtuber hiện nay – 1000 view sẽ kiếm được bao nhiêu tiền ?

Hiện nay, nhà nhà làm youtube và người người làm youtube, tuy nhiên nhiều bạn chưa vào nghề nên chưa biết về mức doanh thu của các youtuber này.

Trước khi nói tới doanh thu của các youtuber mình xin phép nói các ưu và nhược điểm của kiếm tiền youtube hiện nay.

Nhận thiết kế web theo yêu cầu
Nhận dạy Facebook ads, google ads qua teaview
liên hệ zalo 0969744222

Ưu điểm: đối với mạng quảng cáo display network thì mình làm trên nền tảng youtube các bạn sẽ đỡ tốn các nguồn tài nguyên như host, sever. Đều hay ở youtube là các bạn có đăng là có người xem vì mạng xã hội này có rất nhiều người giải trí, xem video hay học hỏi tại đây hay xem các điều tào lao. Không cần seo nhiều vẫn lên top tại công cụ tìm kiếm youtube.

Nhược điểm: tuy là không tốn tài nguyên nhưng các kênh của các youtuber thường hay chết, nạn reup tràn lan, nếu bị xóa kênh hay bị từ chối kiếm tiền trên youtube sẽ khó lòng đăng ký các mạng khác như các netword trên website. Khi bị xóa kênh thì khó mà phục hồi như các video lại ( hầu như mất trắng ), vậy nên các bạn nên lưu trữ các video đã up lên youtube ở đâu đó.

Tuy nhiên với 1000 view của youtube sẽ không bằng 1000 view của website, tuy cùng là Google adsen tuy nhiên kiếm tiền bằng google Adsen dành cho Website lại khủng và nhanh hơn rất nhiều. Vì website vừa làm tiếp thị liên kết, google adsense…và không có ai có quyền xóa website của mình. Các bạn có thể xem  bài: Những cách kiếm tiền cực uy tín khi bạn có Blog, Website

Bây giờ mình xin tiết lộ doanh thu của các youtube luôn.

Hiện tại, như Sơn Tùng với 1 bài hát Hot mới ra mắt sẽ nhận được trên 200 triệu, ngoài ra mỗi tháng anh tan còn nhận được tiền từ Kênh Youtube của mình có thể lên đến 500 tr/ tháng các bạn xem https://baomoi.com/hon-43-trieu-views-son-tung-kiem-duoc-bao-nhieu-tien-tu-lac-troi/c/21337255.epi

Một số kênh đình đám như Hoa Vinh, Fap TV, hay Mì Gõ thì mỗi tháng cũng có hơn 200 triệu 1 tháng trừ các chi phí.

Mặc khác các nguồn thu của youtuber hầu như là thụ động, tức là ngủ vẫn có tiền. Tại Việt Nam tiền quảng cáo của youtube khá ít có thể nói là thấp nhất trong số các quốc gia tầm khoảng 1000 view sẽ nhận được 0.25 usd tuy nhiên nếu video chất lượng có thể lên tới 3 USD trên 1000 view, con số này sẽ gấp rất nhiều lần nếu là người nước ngoài xem ( bạn có thể xây dựng các kênh nước người ). Nếu vậy bạn có 1 kênh 2 triệu view/ ngày thì bạn có thể kiếm khoảng 14 triệu/ 1 ngày. Tuy nhiên con số này có thể nhiều hơn hoặc ít hơn xíu nếu trong quá trình xem video mà người xem click vào quảng cáo trên youtube.

Vậy đầu tư kênh video có khó không ?

Việc tạo một kênh youtube hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên các bạn nên tự làm các video cho kênh của mình, và chính sách youtube hiện nay đang được thắt chặt. Nếu bạn muốn kiếm tiền trên youtube cần phải có 10000 lượt đăng ký kênh của mình và 4000 giờ xem video trong vòng 12 tháng trước. Thật sự đây là một đòn nặng nề cho các bạn muốn làm kênh youtube để kiếm tiền. Tuy nhiên theo mình với việc hoàn thành điều kiện này tương đối dễ dàng hoặc nếu bạn muốn kiếm tiền ngay thì chúng ta có thể tham gia các mạng quảng cáo netword khác như: Vidgenx, AdRev, Freedom, FullScreen, Machinima, yeah1…. Hầu như các đối tác của youtube này yêu cầu điều kiện rất thấp nên bạn có thể tham gia nha! Nếu bạn quan tâm về Youtube thì có thể bài viết: Hướng dẫn tạo kênh youtube để đăng video kiếm tiền

Kết luận: Hiện nay youtuber là nghề Hot và tạo ra nguồn thu nhập thụ động, có một số kênh tao lao vẫn và đang kiếm tiền tỉ mỗi tháng từ kênh youtube này. Bạn còn chờ gì nữa mà không dành chút thời gian rảnh để kiếm tiền với youtube.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of