Tổng hợp các mã giảm giá tên miền và Hosting tại Godaddy

Godaddy là một nhà cung cấp tên miền + hosting lớn nhất thế giới. Hiện tại nhà cung cấp tên miền này cung cấp nhiều gói sản phẩm có coupon khuyến mãi rất hấp dẫn. Godaddy được xem là nhà cung cấp tên miền đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp gói wordpress hosting. Bạn có thể đọc các bài viết này để áp dụng mua tên miền tốt hơn.

Hướng dẫn mua hosting cpanel và tên miền chỉ 230k năm ( khuyên dùng ) Hướng dẫn đăng ký tài khoản Godaddy để mua tên miền siêu rẻ Hướng dẫn đăng ký tên miền và hosting wordpress Godaddy chỉ 20k/tháng Hướng dẫn tự làm website wordpress với vài click chuột

Danh sách tất cả các tên miền + hosting giảm giá hấp dẫn tại Godaddy, các bạn chỉ cần click vào và tiến hành mua Domain nha, hệ thống sẽ tự điền mã giảm giá.

1/ Combo tên miền + hosting tốc độ cao giá chỉ 1 USD/ tháng: Click vào mua. Gói này các bạn có thể cài website wordpress hay các mã nguồn khác. Khuyên dùng hàng đầu, gói này website mình đang sử dụng. Xem hướng dẫn chi tiết tại đây !

2/ Combo tên miền + hosting WordPress tốc độ cao chỉ 1 USD/ tháng: Click vào mua. Xem hướng dẫn chi tiết tại đây !

3/ Giảm giá tên miền .Com chỉ 0.99 USD cho tài khoản mới đăng kýClick vào mua. Lưu ý: mỗi tài khoản khi mới đăng ký chỉ áp dụng mã này 1 lần.

4/ Giảm giá 30% cho đăng ký mua tên miền mớiClick vào mua

5/ Giảm giá 30% khi mua sản phẩm mớiClick vào mua.

6/ Tên miền đuôi chấm .Online giá 0.99 usd/ nămClick vào mua

7/ Tạo website miễn phí tên miền .godaddy.com tại đây Tạo website miễn phí với Godaddy

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *