Hướng dẫn đăng ký hosting miễn phí tên miền tại iPage 1.99$/tháng mới nhất

Giới thiệu đôi chút về nhà cung cấp tên miền, hosting IPage

Trước vào bài hướng dẫn đăng ký tài khoản Ipage, Tôi sinh giới thiệu sơ về Ipage. IPAGE là nhà cung cấp tên miền ( domain ), hosting, sever ( máy chủ ) thuộc hàng top ten trên thế giới, sánh ngang với các tên tuổi lớn như: godaddy, vultr, hostgator, namecheap, a2hosting, hawkhost…Hiện nay, IPAGE  đang cung cấp dịch vụ của mình cho hơn 1 triệu khách hàng và có mặt trên 150 quốc gia, trong đó có Việt Nam, khách hàng tiềm năng của Ipage.

Nhận thiết kế web theo yêu cầu
Nhận dạy Facebook ads, google ads qua teaview
liên hệ zalo 0969744222

Với gói combo hosting và tên miền sau đây các bạn sẽ bỏ chi phí tầm 3 usd/ tháng ( 1.99 usd/ tháng nếu đăng ký 3 năm ) là có ngay hosting unlimited, không giới hạn mọi thứ từ add domain, băng thông, dung lượng ổ đĩa lưu trữ….Đây là thông tin gói combo tên miền và hosting này.

Bây giờ chúng ta tiến hành các bước đăng ký tài khoản Ipage để mua tên miền và hosting nào.

Các bạn vào Link khuyến mãi trang chủ của Ipage  tại đây: https://www.ipage.com.

Sau khi bạn vào website chủ Ipage: Bạn nhấp vào dòng chữ ” Get Started Now

Khi mua gói hosting này các bạn sẽ được miễn phí một tên miền, việc bây giờ là các bạn chọn một tên miền mà chưa ai đăng ký và đăng ký nó. Bạn nhập vào ô trống và bấm Search => Nếu tên miền chưa có ai đăng ký thì sẽ hiện dòng ” Nice, your domain name is available! ” lúc này các bạn bấm vào Next, choose my term ( trường hợp nếu tên miền đã có người đăng ký rồi thì bạn Click vào dấu cộng ( + ) bên dưới để thêm tên miền tương ứng, không thì phải chọn 1 tên miền khác ).

Tiếp theo các bạn chọn thời gian mua hosting cho phù hợp, mua càng lâu thì giá càng rẻ, tại đây mình mua chỉ 1 năm với giá 2.99 usd/ tháng, các bạn có thể thấy nếu mua 3 năm giá chỉ 1.99 usd/ tháng. Rồi sau đó nhấn Next, customize my plan.

Tiếp theo là Ipage sẽ mặc định các dịch vụ đi kèm gói combo hosting domain này nên bạn có nhiệm vụ là nhấp vào để bỏ hết chúng đi. Tới khi còn 35.88 usd là đúng, sau đó bấm vào Continue to payment.

Tiếp theo bạn nhập các thông tin tương ứng vào trang thông tin Ipage, nên viết không dấu nha. 

Tại phần Payment

Card number: các bạn chọn nhập số thẻ visa/ master card của mình vào.

Exp. Month: Nhập tháng hết hạn của thẻ.

Exp. Year: nhập năm hết hạn của thẻ.

Security Code: nhập mã GVC của thẻ, các bạn lật thẻ visa/ master card của mình ra sau có 3  số, nhận 3 số này vào.

Sau đó click vào nút “Purchase Now ” thì check xem thẻ có trừ tiền không nhé !

Thanh toán thành công bạn sẽ nhận được thông báo như bên dưới. Nhấn vào Login to Dashboard.

Bạn sẽ nhận được một khảo sát nho nhỏ, Ipage muốn biết bạn tìm đến nó qua kênh nào ? Google, facebook, giới thiệu, website, các bạn điền đầy đủ thông tin và nhấn Save & Continue.

Tiếp đến bạn phải cài đặt Password cho tài khoản trên Ipage của mình. Nhấn vào mũi tên xổ xuống và chọn Account Settings. Chuyển qua Tab Change Password và thực hiện khai báo mật khẩu.

Nhấn CHANGE PASSWORD để cập nhật.

Sau khi trừ tiền khoảng 5 – 15 phút bạn sẽ nhận mail Ipage. Ipage sẽ gửi cho bạn mấy mail trong đó có mail xác nhận tên miền như hình bên dưới, bạn chỉ cần nhấp vào link trong mail.

Như vậy là xong, các bạn đã có được hosting không giới hạn và tên miền rồi.

Lưu ý: Với những bạn nào thanh toán Ipage không được và bị lỗi trừ 1 usd ( khoảng 23k ) thì hãy liên hệ với support của họ để hỗ trợ mua hosting. 1 usd này sẽ trả lại trong vòng 3 ngày sau đó.

Để liên hệ với bộ phận hỗ trợ các bạn vào https://www.ipage.com/ nhấp vào Live Chat

Bạn chỉ cần đánh dòng chữ : ” Hello, please check my order with my email is hocgihomnay.com@gmail.com ( bạn thay đổi bằng mail của mình nha ). My debit card was deducted but this order still not completed. “.

Xem thêm: Hướng dẫn cài đặt WordPress trên hosting của iPage siêu nhanh

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of